Thiết kế in ấn đề can dán ( Đề can giấy)


Hình ảnh : Đề can dán Phương Anh
Đọc tiếp
 
Thiết kế & In ấn Standee ( chất liệu đề can PP)


Hình ảnh : Standee Khung nhôm cuốn
Đọc tiếp
 
In Decal PP


Decal PP là một loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy Decal PP dùng để in một mặt trước của giấy, mặt sau có keo. Sau khi in xong sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách có thể chọn cán bóng hay cán mờ.
+ Decal PP dạng cán bóng: Thường dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo.
+ Decal PP dạng cán mờ: Màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.
Ngoài ra Decal PP còn được dùng làm Standee, khung tranh...
Khách hàng có thể sử dụng in Decal PP dùng trong nhà và ngoài trời.


Đọc tiếp
 
Backlit filmBacklit film là một trong những chất liệu cao cấp phục vụ làm hộp đèn quảng cáo, hay banner quảng cáo mà ta có thể bắt gặp tại bất cứ nơi đâu như poster hộp đèn tại các siêu thị, trung tâm điện máy, cầu thang máy, shop thời trang, thẩm mỹ viện... Đặc điểm của Backlit có khả năng cho ánh sách đèn xuyên qua ở mức độ vừa phải làm nổi bật rực rỡ hình ảnh đặc biệt vào ban đêm càng làm tăng thêm vẻ lunglinh của các poster, banner quảng cáo.

Backlit fim có thể dùng trong nhà và ngoài trời và được chia làm 2 loại có keo và không keo
+ Loại có keo dùng để dán lến các bề mặt trong suốt như kính hoặc mica trong
+ Loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt thường được ưa chuộng đối với những công ty, doanh nghiệp thường xuyên thay đổi nội dung quảng cáo.

 


Đọc tiếp
 
In Decal vỡ


Decal vỡ là loại decal giấy đặc biệt, giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ, giòn tan khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong. Decal vỡ  có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp tráo đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán. Vì vậy đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem bảo hành đề ra dùng để dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính... Tùy theo mục đích sử dụng khách hàng yêu cầu thiết kế và in kích thước trên mỗi loại tem khác nhau.


Đọc tiếp