Vai trò của in tờ rơi, tờ gấp ngày càng trở nên quan trong hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Tờ rơi, tờ gấp không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả, giới thiệu sản phẩm  mà nó có chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Thiết kế in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo là phải thể hiện được một phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm phải rõ nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, hình thức thể hiện cần rõ ràng trong ý đồ thể hiện...  Để luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh vì vậy việc xây dựng những yếu tố thành công trong thiết kế tờ rơi, tờ gấp là rất quan trọng.

Dịch vụ thiết kế & in ấn tờ rơi, tờ gấp của Âu Việt sẽ đem đến sự hài lòng đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Bên cạnh đó khách hàng có thể kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới in ấn, gia công hoàn thiện sản phẩm.
 
Sản phẩm tờ rơi, tờ gấp
* In : một hoặc hai mặt
* Chất liệu giấy: Couches, Offset hoặc Conqueror
* Định lượng giấy từ 80gsm - 250 gms
* Gia công: cắt xén,cán, bế, gập

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Hotline: 04.62779696 - 0988.706.960
Skype: inquangcaoauvietTờ rơi : PIPO KIDSTờ rơi: Cửa Hàng Điện Máy Hải DươngHình ảnh : Tờ gấp Hà GiangHình ảnh : Tờ rơi OppoHình ảnh : Tờ rơi Đức Huy PlazaHình ảnh : Tờ gấp BIONET